Siêu Thị Máy

Tìm hiểu về sản phẩm cửa trượt kho lạnh Naviflex

bao bao

bao

Cửa trượt kho lạnh Naviflex là dòng sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động đóng hoặc mở bằng cách trượt theo các ray, có từ 1 đến 3 ray và 2 đến 6 cánh cửa, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Với cấu tạo thông minh, thiết kế linh hoạt, cửa trượt kho lạnh (cửa lùa kho lạnh) rất thích hợp cho những không gian hạn chế việc sử dụng các cửa bản lề, hoặc khi không gian lắp đặt chỉ có thể đóng/mở một mặt cửa (hành lang và bệ tải).

Tham khảo: Cầu dẫn container

Cửa trượt (cửa lùa) kho lạnh có tiêu chuẩn về chiều cao từ 2m tới 2m8, chiều rộng 1m8 tới 3m và kích thước lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khu vực lắp đặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỬA TRƯỢT KHO LẠNH

Tốc độ : Tốc độ đóng mở lên đến 42 inches/s
Tính Năng : Cấu tạo từ vật liệu cách nhiệt polyurethane, hai mặt bọc mạ màu / inox, cách âm và cách nhiệt tốt.
Thiết kế : Cửa được thiết kế đơn giản, do đó dễ dàng lắp đặt và bảo trì sửa chữa.
Màu sắc Tùy theo yêu cầu
Kích thước Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng
Hoạt động Hoạt động ổn định, ít gây tiếng ồn.
Bảo hành: 2 năm

ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT KHO LẠNH

Ngoài sự tiện lợi thì cửa trượt kho lạnh Naviflex còn có kiểu dáng hiện đại và đem lại tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, do đó dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các kho lạnh của showroom, ứng dụng nội ngoại thất trong kho lạnh, tủ đông và cơ sở chế biến thực phẩm,…

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT KHO LẠNH

Để có thể duy trì được nhiệt độ trong kho lạnh, nhằm đảm bảo chất lượng hàng hoá/ sản phẩm, thì cần chọn loại cửa kho lạnh thích hợp để hạn chế thất thoát hơi lạnh. Đặc điểm kỹ thuật của cửa trượt lùa kho lạnh như sau:

Thanh treo: Thanh treo được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền, bề mặt sáng bóng
Thân cửa:  Thân cửa kho lạnh kiểu trượt làm bằng chất liệu inox hoặc tole colorbond.
Bề dày cách nhiệt: Cửa trượt kho lạnh có chủng loại đa dạng, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm này sẽ được phủ PU cách nhiệt có độ dày là 50mm; 75mm; 100mm; 125mm; 150mm; 200mm và 250mm.
Kích thước: Cửa trượt (cửa lùa) kho lạnh gồm 2 loại là cửa 1 cánh và cửa 2 cánh với các kích thước tiêu chuẩn là:12000mmWx2000mmH, 2000mmWx2500mmH, 2200mmW x 3000mmH.
Độ dày khung bao: Khung bao của cửa và viền cánh làm bằng chất liệu hợp kim nhôm độ dày là 2.5mm
Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn ROHSHACCPISOGMP, màn cửa không chứa chất DOP – chất độc gây hại cho sức khoẻ con người.

Xem thêm: Bàn nâng cắt kéo

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỬA TRƯỢT KHO LẠNH

Cách nhiệt: Cửa trượt lùa kho lạnh thương hiệu Naviflex sử dụng vật liệu cách nhiệt polyurethane
Kết cấu: Cánh cửa và khung bao được làm bằng hợp kim nhôm dày 2.5mm, được anod hoá để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Giữa khung bao trong và khung bao ngoài có lớp nhựa cách điện tạo sự an toàn khi sử dụng.

Cửa trượt kho lạnh Naviflex có nẹp điện trở sưởi zoong tránh tình trạng ẩm ướt.

Thi công lắp đặt: Với cấu tạo đơn giản sản phẩm này sẽ khá dễ dàng tháo rời khi có nhu cầu di chuyển, công tác bảo trì sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện không phức tạp, thi công lắp đặt ít tốn thời gian.
Hoạt động: Được cấu tạo từ các chất liệu hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế vì thế cửa lùa kho lạnh hoạt động nhẹ và êm; không gây tiếng ồn.
Tốc độ: Tốc độ đóng mở lên đến 42 inches/s

Leave a Comment