Hệ Thống Hút Khói

Tìm hiểu về có những loại máy hút mùi bếp nào trên thị trường hiện nay

bao bao

bao

Việc lựa chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp với những căn hộ chung cư hay nhà tập thể của bạn là một việc rất quan trọng, tiêu tốn của bạn không ít thời gian và công sức. Một chiếc máy hút mùi bếp tốt sẽ làm sạch không khí trong quá trình nấu nướng, đảm bảo không khí trong lành cho gia đình bạn.

Tham khảo: Hút mùi nhà bếp

Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ lắp đặt máy hút mùi bếp giá rẻ cho căn hộ chung cư, tập thể

1. Có những loại máy hút mùi bếp nào trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, máy hút mùi bếp được chia thành nhiều loại như:

+ Máy hút mùi bếp kính cong

+ Máy hút mùi bếp cổ điển

+ Máy hút mùi bếp âm tủ

+ Máy hút mùi bếp độc lập (đảo)

2. Tư vấn lắp đặt máy hút mùi bếp giá rẻ cho căn hộ chung cư, tập thể

Với nhiều năm kinh trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống hút khói, Cơ sở chúng tôi là một trong những đơn vị đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Dưới đây là một vài tư vấn của chúng tôi để giúp quý khách hàng lựa chọn máy hút mùi bếp sao cho phù hợp với gia đình nhé!

Tùy thuộc vào từng kiểu dáng mà máy hút mùi bếp có các kích thước cơ bản khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại kích thước cơ bản là: 600cm, 700cm, 900cm

+ Máy hút mùi bếp có kích thước 600cm chủ yếu là máy hút mùi âm tủ, cổ điển, thường phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ như những căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp, khu nhà tập thể.

Ưu điểm của dòng máy hút mùi này là giá thành hấp, công suất hút vừa phải nhưng vẫn đảm bảo làm sạch không khí trong căn bếp của bạn.

+ Máy hút mùi bếp có kích 700cm, đây là loại máy hút mùi có kích thước phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều chủng loại như: dòng máy hút mùi kính cong, đảo, âm tủ, cổ điển. Do đó mà bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau cho máy hút mùi bếp có kích thước này.

Dòng máy hút mùi bếp tiếp theo đó là dòng máy hút mùi có kích thước 900cm: Khác với 2 dòng máy hút mùi có kích thước 600cm và 700cm. Diện tích lớn, máy hút mùi bếp có kích thước 900cm thiết kế dành riêng cho những căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng có diện tích rộng.

Liên hệ: Hệ thống hút khói công nghiệp

Các máy hút mùi có kích thước 900cm này thường xuất hiện ở các dòng máy kính cong, áp tường,… được thiết kế sang trọng và công suất lớn.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt máy hút mùi bếp giá rẻ cho căn hộ của gia đình hãy sử dụng dịch vụ của Cơ sở chúng tôi. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được làm hài lòng bởi những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cơ sở chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Comment