Rao Vặt Nội Thất

Tham khảo về những ưu điểm vượt trội của dòng quạt trần Mỹ

bao bao

bao

Quạt trần Mỹ được biết đến là dòng quạt trần có lịch sử lâu đời với các thương hiệu nổi tiếng như Hunter, Fanimation, Minka Aire hay Matthews. Nhờ những sáng tạo bền bỉ và liên tục đổi mới trong suốt hơn một trăm năm qua, thương hiệu quạt trần Mỹ đã khẳng định được vị thế, sự uy tín của các sản phẩm quạt trần với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lịch sử thương hiệu quạt trần Mỹ

Nhăc tới thương hiệu quạt trần Mỹ, chúng ta không thể không nhắc tới các dấu mốc vào những năm thuộc thập niên 1860, 1870 của thế kỷ 19. Đây là thời điểm chiếc quạt trần đầu tiên trên thế giới xuất hiện tại quê hương Hoa Kỳ. Những chiếc quạt trần đầu tiên được sử dụng trong giai đoạn này không được chạy bởi các động cơ điện mà thay vào đó, chúng hoạt động nhờ vào sức nước kết hợp với một tua bin để kéo các cu roa, từ đó kéo chạy quạt có hai cánh. Ưu điểm của hệ thống này là có thể làm cho nhiều quạt chạy một lúc, do đó nó đã được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, văn phòng.

Vào năm 1882, chiếc quạt trần chạy điện đầu tiên do Philip Diehl chế tạo đã được đưa vào sử dụng. Để có được động cơ điện làm quay các cánh quạt trần, Philip Diehl đã sử dụng hệ thống động cơ lấy lại từ máy khâu Singer. Quạt điện Diehl lúc đó hoạt động giống như quạt trần ngày nay, mỗi quạt có một đơn vị động cơ riêng, do đó làm giảm hệ thống dây cu roa rối rắm. Sau cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, hầu hết thợ đều sản xuất loại quạt trần có 4 cánh ban đầu thay vì 2 cánh.

Những ưu điểm vượt trội của dòng quạt trần Mỹ

Chất lượng vượt trội, luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất

Không khó để có thể tìm ra câu trả lời cho lý do tồn tại lâu đời của các thương hiệu quạt trần Mỹ. Trong suốt gần hai thế kỷ qua, các thương hiệu quạt trần Mỹ đã luôn đổi mới và nâng cao các tiêu chuẩn về chất lượng, độ tinh xảo trong thiết kế để đem đến những sản phẩm quạt trần tốt nhất giúp hoàn thiện không gian của người sử dụng.

Phong cách thiết kế

Hiểu được tầm quan trọng của một chiếc quạt trần hoàn hảo, các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu đến từ các thương hiệu quạt trần Mỹ đã luôn nỗ lực, dày công tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo để cho ra đời các sản phẩm quạt trần ưu việt nhất. Ngày nay, bên cạnh những chiếc quạt trần mang dáng vẻ và tính năng truyền thống thì những sản phẩm hiện đại, nhiều lợi ích cũng đã được đưa vào sử dụng. Với các sản phẩm quạt trần thương hiệu Mỹ, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, tự do lựa chọn các kiểu dáng, chất liệu khác nhau như quạt trần cánh gỗ, cánh lá, quạt trần đèn trang trí…

Tiết kiệm

Một ưu điểm không thể không nhắc tới khi nói về các thương hiệu quạt trần Mỹ đó là khả năng tiết kiệm điện cũng như đặc tính thân thiện với môi trường. Với động cơ DC Motor tiên tiến nhất thế giới được áp dụng trong công nghệ quạt trần, người dùng có thể giảm lượng điện năng tiêu thụ đến 70%. Khi lắp đặt các sản phẩm quạt trần Mỹ, người dùng sẽ được sử dụng sản phẩm làm từ những chất liệu tự nhiên, không độc hại và tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, các sản phẩm quạt trần Mỹ chỉ tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ, do vậy ngoài việc tiết kiệm điện chung, người dùng cũng sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí chi trả cho tiền điện hàng tháng.

Leave a Comment