Vật Liệu Xây Dựng

Tham khảo về những ưu điểm nổi bật của ống thép không gỉ Kim Toàn Thắng

bao bao

bao

Ống thép không gỉ được ứng dụng khá nhiều bởi những tính năng và ưu điểm tuyệt vời của nó.  Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến thì có rất nhiều loại ống thép ra đời phục vụ cho các công trình xây dựng tiên tiến như: ống thép không gỉ, ống thép khí nén, ống thép bọc nhựa, ống thép luồn dây điện,…. Trong đó ống thép giđược ứng dụng khá nhiều bởi những tính năng và ưu điểm tuyệt vời của nó.

Tham khảo: Tôn 5 sóng

Giới thiệu về ống thép không gỉ

Ống thép thường được sử dụng để làm ống giáo trong các công trình xây dựng. Chính vì tính chất công việc, phải đặt ngoài trời nên ống thép hay bị hoen gỉ, chính vì thế àm người ta cần phải tạo một lớp bảo vệ cho nó được làm bằng mạ kẽm gọi là ống thép không gỉ.

Khả năng ăn mòn của kẽm rất thấp, từ 40-50g/m2/năm thấp hơn so với của thép là 400-500g/m2/năm. Chính bởi ưu điểm này nên kẽm thường được dùng để làm lớp bảo vệ, chống lại sự ăn mòn cho các kim loại khác.

Để tạo ra ống thép không gỉ, người ta sẽ nhúng ống thép vào bể kẽm đang được nóng chảy để ống thép được phủ bởi một lớp bảo vệ bằng mạ kẽm.  Nguyên lý bảo vệ của phương pháp này là dùng lớp bảo vệ kẽm để cách ly bề mặt ống thép với chất điện được dung từ môi trường bên ngoài. Phương pháp này giúp ống thép có độ bám dính chặt và độ bền cao hơn.

Ưu điểm của ống thép gi

Trước hết ống thép không gỉ chống độ ăn mòn cao. Lớp kẽm được đun nóng chảy hòa quyện với ống thép tạo nên một bề mặt bao phủ rất tốt, chống lại sự tác động của môi trường bên ngoài, chống lại sự ăn mòn tốt.

Ống thép không gỉi còn có độ bám dính cao. Thép và kẽm khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên hợp kim có độ bám dính tốt, nên bạn không cần phải lo bị bong tróc trong lúc đang vận chuyển.

Ống thép không gỉ còn giúp mang lại lợi nhuận về kinh tế cao. Vì khả năng chống ăn mòn tốt, chống gỉ nên bạn không cần phải mua thép liên tục, việc này giúp tiết kiệm chi phí về nguyên vật liệu, vận chuyển, xây dựng,…

Ống thép không gỉvới lớp mạ kẽm bên ngoài có 2 chức năng chính đố là: bảo vệ lớp ống thép bên trong nó và chống lại sự ăn mòn của điều kiện môi trường bên ngoài.

Liên hệ: Xà gồ z kẽm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ống thép không gỉ uy tín và chất lượng, giá cả lại cạnh tranh dễ dàng lựa chọn và so sánh. Sử dụng ống thép không gỉ là sự lựa chọn hoàn hảo chon công trình xây dựng của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số loại ống thép khác như: ống thép nhựa pica, ống thép khí nén, ống thép dầu, và các sản phẩm ống mạ kẽm nói chung… tại công ty cổ chúng tôi. Để liên hệ đặt mua các sản phẩm nhanh nhất quý khách hãy gọi điện ngay đến đường dây nóng của chúng tôi

 

Thẻ:,

Leave a Comment