Dịch Vụ Online

Tham khảo về giảm cấu hình game Liên Quân chơi không bị lag văng

bao bao

bao

Hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân cho máy cấu hình yếu

Bạn là fan của trò chơi Liên Quân Mobile của nhà phát hành Garena, nhưng mỗi khi bạn đang combat với bạn hoặc đang đi gank thì điện thoại của bạn bỗng nhiện “giật lòi mắt”. Đừng lo  vì với bài “hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân” của CHÚNG TÔI, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng đó nữa. Hãy cùng khám phá các thủ thuật cơ bản giúp bạn có thể chơi Liên Quân mượt mà hơn trên các máy cấu hình “không được mạnh” nhé!

Tham khảo: web acc liên quân

Hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân cho máy cấu hình yếu

Kiểm tra cấu hình

Điều đầu tiên, bạn kiểm tra xem điện thoại của mình liệu có “cân” nổi Liên Quân Mobile hay không. Bởi vì đơn giản, nếu như smartphone của bạn “quá yếu” nhưng bạn cứ thích “ra gió” mà bất chấp tất cả thì lẽ dĩ nhiên thiết bị của chúng ta sẽ không thể nào chịu nổi. Kết quả là “cố quá thành quá cố” mà thôi. Sau đây là cấu hình tiêu chuẩn dành cho những bạn muốn chơi Liên Quân Mobile.

 

Đối với iPhone, bạn sẽ phải cần một thiết bị từ iPhone 5 trở lên, ít nhất phải chạy hệ điều hành iOS 7 và có dung lượng bộ nhớ trống khoảng 2 GB.

Còn đối với Android, thiết bị của bạn phải có CPU 4 nhân 2.5 GHz, RAM 2 GB và sử dụng Android 4.4 trở lên.

Hiệu chỉnh cài đặt

Cách thứ hai bạn hãy hiệu chỉnh lại cài đặt của game bằng cách vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình) > Chung > Ở mục Chất lượng hình ảnh và Chất lượng chi tiết, các bạn hạ tiêu chuẩn xuống mức thấp nhất. Đừng quên tắt luôn tính năng Độ phân giải HD để giúp máy có thể chạy Liên Quân Mobile được ổn định nhất nhé!

 

Ưu tiên sử dụng Wifi

Một điều nữa mà các game thủ cần phải lưu ý là chúng ta cần phải ưu tiên sử dụng Wifi khi chơi Liên Quân. Vì rõ ràng kết nối 3G và 4G là chưa đủ để giữ sự ổn định khi bạn đang “combat” đâu.

Tải về Game Booster

Một phương án khác mà các bạn cũng nên cân nhắc đó là hãy tải về ngay ứng dụng Game Booster giúp máy được tăng tốc khi chơi game nhé!

Xem thêm: https://webacclienquan.vn/

Hạ thấp tỷ lệ hình động

Cuối cùng bạn hãy thử hạ thấp tỷ lệ hình động bằng cách truy cập vào Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Tỷ lệ hình động của cửa sổ / chuyển đổi / bộ hiệu ứng động, các bạn chuyển hết về mức 0.5x. Đừng quên kích hoạt luôn phần “Bắt buộc kết xuất GPU” để điện thoại có thể chạy Liên Quân Mobile được “rốt-đa” nhé!

 

Leave a Comment