Đào Tạo Lái Xe

Tham khảo về giá học bằng lái xe ô tô hạng c là bao nhiêu? Bộ Công An

bao bao

bao

Học bằng lái xe ô tô hạng C, giá học bằng lái xe ô tô hạng C vấn đề của người đang có nhu cầu học lái xe ô tô. Bên cạnh sự phổ biến của bằng lái xe ô tô hạng B2 ngày nay với sự phát triển của giao thông vận tải, luân chuyển hàng hóa giữa các vùng miền với nhau nên nhu cầu học lái xe tải cũng tăng cao trong thời gian gần đây, khi học lái xe bên cạnh những vấn đề như trường có uy tín, có chất lượng không, tìm hiểu phản hổi của học viên đã từng tham gia học lái xe ô tô tại trường, tìm hiểu xem trường có nhiều học viên theo học không… thì yếu tố không kém phần quan trọng là học phí: học phí học trọn khóa học là bao nhiêu, có phát sinh trong quá trình học, có phí trà nước thầy cô…. Sau đây cùng chúng tôi tham khảo học lái xe ô tô hạng C với giá bao nhiêu tại trường đào tạo lái xe ô tô quân đội.

Tham khảo: Học lái xe B1 số tự động

Với phương châm mạng lại những điều tốt nhất cho học viên khi tham gia học lái xe ô tô tại trường, chúng tôi luôn xem xét mức học phí thấp dành cho học viên. Hiện tại bên trường đào tạo lái xe ô tô quân đội đang áo dụng chương trình đào tạo lái xe ô tô với học phí 3,3 triệu cho bằng B2 và 6,5 triệu cho bằng lái hạng C, với mức học phí trên chúng tôi tự tin là rẻ nhất tphcm, với mức học phí như thế là đã ít nhưng có nhiều học viên không đủ chi trả trong một lần, chính vì thế chúng tôi đã tạo điều kiện cho học viên đóng học phí bằng cách chia nhỏ học phí thành từng đợt đóng, khi bạn lên đăng ký học lái xe tại trường chỉ cần đóng trước 1 triệu là đã được nhập học, phần học phí còn lại sẽ được chia nhỏ thành các đợt đóng tiếp theo. Chính vì thế học viên khi đăng ký học lái xe không còn phải lo “giá học bằng lái xe ô tô hạng c là bao nhiêu?”.

Điều Kiện Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C:

Khi bạn học bằng lái xe ô tô hạng A1, A2, B1, B2 thì luôn có các điều kiện kèm theo, bằng C cũng vậy, cùng tìm hiểu điều kiện để bạn được học bằng lái xe hạng C.

Bằng lái xe ô tô hạng C theo quy định được cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên..cấp cho người có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khỏe yêu cầu.

Điều Kiện về độ tuổi học bằng lái xe hạng C:

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

Người học bằng lái xe ô tô hạng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.

Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.

Điều kiện về sức khỏe học bằng lái xe ô tô hạng C:

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm. Cơ thể bình thường, k hông dị tật, thừa thiếu các phần của các chi, thừa thiếu ngón tay ngón chân, teo cơ, tiền sử mắc bệnh động kinh, có dấu hiệu tâm thần, các bệnh gây nguy hiểm cho xã hội, các bệnh dễ lây nhiễm, bệnh cần cách ly…….. Nếu có đều không được tham gia các khóa học lái xe và thi bằng lái xe.

– Giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố xác nhận dấu giáp lai, hình thẻ và xác nhận của bác sỹ chuyên khoa, được cấp trong 3 tháng gần nhất. (mẫu giấy khám sức khỏe để học lái xe, thi bằng lái xe

 

Thẻ:,

Leave a Comment