Siêu Thị Máy

Tham khảo về đơn vị phân phối máy lọc nước songcuocso247.com chính hãng giá rẻ

bao bao

bao

Máy lọc nước goldengoods là một trong những thương hiệu thiết bị lọc nước nổi tiếng nhất mà người Hàn Quốc hay sử dụng. goldengoods dẫn đầu về thị trường thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Với công nghệ hiện đại kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thì máy lọc nước goldengoods là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Cho tới nay, thẩm thấu ngược vẫn luôn được coi là công nghệ cao cấp hiện đại nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới đi qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng diễn ra tự nhiên. Nguồn nước luôn chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình này diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ hai nơi này cân bằng.

Hệ thống máy lọc nước goldengoods được thực hiện qua 6 bước lọc, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như VOCs, clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, THMs rêu, rỉ sét, cát và các hạt có cấu trúc không tan. Bước thứ 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, và vi sinh vật. Đến bước 4 và 5 là loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước cuối cùng: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Các loại thiết bị lọc nước khác thường chỉ có năm bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, nhưng công nghệ lọc của máy lọc nước goldengoods tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc và vi sinh vật. Chính vì thế mà thiết bị lọc nước goldengoods luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.

Bên cạnh chất lượng tốt thì các sản phẩm máy lọc nước goldengoods còn có những tính năng khác nổi bật như tích hợp phím cảm ứng, một vòi duy nhất có cấu tạo đặc biệt cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, cộng với chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm thương hiệu goldengoods còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá cao.

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước goldengoods đã có mặt hơn 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. goldengoods chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy lọc nước goldengoods chính hãng.

 

Leave a Comment