Máy In Mã Vạch

Tham khảo về dịch vụ sửa chữa máy quét – Đọc mã vạch hàng đầu tại Việt Nam

bao bao

bao

Máy quét mã vạch hay còn gọi là máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch là công cụ đắc lực trong quản lý sản phẩm bằng mã vạch. Được ứng dụng rộng rãi từ các cửa hàng siêu thị nhỏ, lớn đến các lĩnh vực y tế, giao nhận, quản lý kho bãi, xí nghiệp sản xuất lớn..v..v.. Với mỗi lĩnh vực mỗi đặc thù kinh doanh khác nhau khả năng làm việc của máy quét/ máy đọc mã vạch cũng khác nhau, vì vậy việc hư hỏng, hay có vấn đề là điều không thể tránh khỏi.

Tham khảo: Máy In Mã Vạch

Điều đó gây ra khá nhiều phiền phức trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn đến gián đoạn, bị trì trệ dẫn đến giảm năng suất lao động, thiệt hại về chi phí, quy trình vận hành bị ngưng liên tục v..v..

Một số trường hợp gặp phải với máy quét, máy đọc mã vạch là :

 • Máy quét không hoạt động.
 • Không hiển thị thông tin sản phẩm trên Notepad.
 • Không hiển thị đèn báo.
 • Đầu quét bị mờ không quét được mã vạch.
 • Máy quét có tia nhưng không quét được mã vạch.
 • Máy quét có nguồn nhưng không có tia quét.
 • Lỗi cáp kết nối USB.
 • Phát ra âm thanh liên tục nhưng không quét được.

Hoặc một số lỗi mà bạn chưa biết nguyên nhân chúng bị hư hỏng gì. Điều này đòi hỏi bạn cần đến CÔNG TY CHÚNG TÔI  để tìm hiểu dịch vụ sửa chữa máy quét, đọc mã vạch.

Dịch vụ sửa chữa máy quét, đọc mã vạch hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở thị trường Đan Mạch và hơn 8 năm tại thị trường Việt Nam, CÔNG TY CHÚNG TÔI hiện là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc luônsẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng sửa chữa máy quét mã vạch một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, với những lỗi thông thường và phổ biến đội ngũ kỹ thuật hoàn toàn có thể xử lý ngay để khách hàng có ngay thiết bị tiếp tục duy trì công việc. Còn nếu những lỗi nặng cần thời gian sửa chữa, CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ cho quý khách hàng nhận các thiết bị thay thế tương đương để sử dụng trong quá trình chúng tôi sữa chữa và trao trả lại khi thiết bị của quý khách hoàn toàn được phục hồi.

Quy trình sửa chữa máy in mã vạch tại CÔNG TY CHÚNG TÔI như sau:

 1. Tiếp nhận thiết bị của khách hàng.
 2. Tìm hiểu nguyên nhân và báo giá
 3. Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.
 4. Trao trả thiết bị và chế độ bảo hành.

Leave a Comment