Rao Vặt Thời Trang

Tham khảo về bộ sưu tập giày bóng đá Adidas Cold Blooded Pack

bao bao

bao

Mới đây hãng Adidas vừa cho ra gam màu mới của mình. Bộ sưu tập giày bóng đá Adidas Cold Blooded mới là được ra mắt đầu tiên vào năm 2018. Bộ sưu tập giày Adidas mới này đánh dấu sự trở lại của dòng giày Adidas Predator. Cùng với sự trở lại của Adidas Predator thì dòng giày Adidas ACE đã chính thức bị dừng sản xuất. Dưới đây chúng ta cùng xem qua về thiết kế của các mẫu giày đinh FG Adidas mới nhất này.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Giày bóng đá Adidas Cold Blooded 2018 ra mắt với 4 dòng giày

Bộ sưu tập giày đá banh mới của Adidas được ra mắt với 4 dòng giày chính. Đó là dòng giày Adidas XPredatorNemeziz và Copa. Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của Adidas Predator, khai tử dòng giày Adidas ACE. Ngoài ra Adidas Copa đang dần trở thành một dòng giày chính của hãng này. Các phiên bản được giới thiệu trên đây toàn là phiên bản giày không dây không ngoài Adidas Copa. Dòng giày đá bóng không dây đang là hướng đi mà Adidas lựa chọn. Tuy nhiên không phải cầu thủ nào cũng thích giày không dây vì không tự tin vào độ ôm chân của loại này. Chính vì vậy ngoài các phiên bản không dây thì luôn có các phiên bản 18.1 có dây của các dòng giày này.

Giới thiệu giày bóng đá Adidas X Cold Blooded Pack 2018

Màu sắc mới của giày Adidas X trong bộ sưu tập Cold Blooded là màu trắng chấm đỏ. Adidas X được định hướng là dòng giày trợ tốc thế hệ mới của Adidas. Tổng quan thiết kế thì phiên bản năm 2018 vẫn chưa có sự thay đổi của dòng giày Adidas X. Má ngoài mẫu giày có logo Adidas chéo góc màu đỏ. Má trong là logo chữ X cách điệu của dòng giày. Dòng giày Adidas X được thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau. Mẫu giày không dây được giới thiệu có tên là Adidas X 17+ Purespeed. Ngoài ra có các phiên bản giày có dây buộc là Adidas X17.1, X17.2,…
Dòng giày Adidas Pedator Cold Blooded Pack 2018

Dòng giày đá bóng Adidas Predator đã trở lại với gam màu thứ 2 là màu đỏ trắng. Người Việt Nam chắc nhiều người để ý đến đôi giày mà các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam sử dụng tại chung kết Cúp Châu Á. Do điều kiện mưa tuyết trơn trượt các cầu thủ của chúng ta đã phải sử dụng giày đinh sắt SG để thay thế. Và khi vào cửa hàng Adidas các cầu thủ U23 Việt Nam đã rất nhiều người lựa chọn dòng giày Adidas Predator mới này. Tuy nhiên phiên bản các cầu thủ chúng ta sử dụng là Adidas Predator 18.1 có dây buộc. Rõ ràng không phải cầu thủ nào cũng tự tin sử dụng giày không dây trong thi đấu chuyên nghiệp.
Giày đá banh Adidas Nemeziz “Cold Blooded” Pack 2018

Dòng giày mới được ra mắt năm 2017 có tên là Adidas Nemeziz. Đây là thiết kế mới của dòng giày Adidas cùng với phiên bản giày Adidas Messi. Dòng giày Adidas Nemeziz này chính là dòng giày được sử dụng để thiết kế giày đá bóng của Messi. Phiên bản giày của Messi có tên là Adidas Messi Nemeziz. Điểm khác biệt của dòng giày của Messi so với dòng Nemeziz thườngchính là logo của Messi được in trên thân giày. Nếu bạn là Fan của L. Messi hãy tham khảo màu sắc mới nhất trong BST Cold Blooded của Adidas này.

Dòng giày đá banh Adidas Copa Blooded Pack 2018

Adidas Copa là một dòng giày huyền thoại của Adidas. Có cùng lịch sử với các dòng giày huyền thoại như Adidas Predator, Adidas Adizero,.. Với một chiều dài lịch sử vẻ vang, là niềm yêu thích của rất nhiều cầu thủ cũng như người chơi bóng không chuyên. Giày Adidas Copa tạo nên tên tuổi của mình như là một dòng giày đá bóng da mềm của Adidas. Dòng giày này được định hướng mang lại sự thoải mái, hỗ trợ khả năng kiểm soát và cảm giác bóng của cầu thủ.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Trải nghiệm giày bóng đá Adidas trên sân cỏ nhân tạo

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ sưu tập giày bóng đá Adidas Cold Blooded mới ra mắt 2018. Các mẫu giày được giới thiệu là giày đinh cao FG Adidas. Loại đinh giày FG hỗ trợ chơi bóng tốt trên sân cỏ tự nhiên (sân cỏ thật). Nếu bạn muốn trải nghiệm giày bóng đá Adidas trên sân cỏ nhân tạo thì tham khảo tại đây. Có rất nhiều loại giày sân cỏ nhân tạo khác cũng được bán tại Việt Nam. Hãy lựa chọn giay da bong san co nhan tao có dòng đinh phù hợp. Ở các sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn sử dụng giày đinh TF. Với các đinh dăm TF có độ cao vừa phải thì loại giày này hỗ trợ chúng ta di chuyển an toàn và dễ dàng hơn trên sân.

Leave a Comment