Dịch Vụ Online

Tham khảo về bảng báo giá lắp mạng FPT tại Bến tre

bao bao

bao

Khuyến mại Lắp mạng FPT tại BếN TRE dành cho khách hàng cá nhân và sinh viên miễn phí modem và lắp đặt 100%.

Đăng ký lắp mạng FPT tại Bến tre miễn phí tặng modem wifi và modem tplink 4 cổng. Với gói cước chỉ 200.000đ/ tháng  khách hàng có thể thoải mái sử dụng cước trọn gói mà không cần quan tâm đến lưu lượng. Ngoài ra các khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài tại 1 địa chỉ lắp đặt ở Bến tre sẽ được miễn phí hoà mạng và tặng 1 tháng cước miễn phí tháng 13. Với khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi hotline để đăng ký lắp đặt nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi tư vấn và kí hd tận nhà.

Tham khảo: FPT bến tre

Báo giá lắp mạng FPT tại Bến tre dành cho khách hàng cá nhân

Gói cước internet FPT

Mega Save

Mega You

Mega Me

Cước Trọn Gói

200.000đ

220.000đ

300.000đ

Phí Hòa Mạng

250.000 đ

250.000đ

200.000đ

Modem Khuyễn Mãi

Khách hàng lựa chọn modem 4 Cổng hoặc Wifi 1 Cổng

Không Lấy Modem

Miễn phí hòa mạng

Miễn phí hòa mạng

Miễn phí hòa mạng

KHtrả trước 6 tháng

Giảm phí hoà mạng xuống còn 110.000đ

KH trả trước 12 tháng

Miễn phí 100% phí hoà mạng và tặng thêm 1 tháng cước miễn phí

Nếu khách hàng chuyển từ nhà mạng khách sang FPT sẽ được giảm phí hoà mạng còn 110.000đ

Lưu Ý: Nếu khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt hoặc chuyển từ nhà cung cấp mạng khác sang mạng FPT và có 1 hóa đơn trong 3 tháng gấn nhất tại địa chỉ lắp đặt sẽ được giảm còn 110.000đ phí hòa mạng

FPT Telecom áp dụng khuyến mại lắp mạng FPT tại Bến tre miễn phí dành cho các khu vực có hạ tầng của FPT. các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT tại Bến tre phải thoả mãn các yêu cầu về địa chỉ lắp đặt và thủ tục pháp lý: Khách hàng đăng ký là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi và có CMND khi đăng ký HĐ. Đối với người nước ngoài bắt buộc phải có hộ chiếu khi kí hd và đặt cọc 2 tháng cước để đảm bảo cam kết sử dụng . Đường truyền internet thuộc quyền sở hữu của FPT Telecom và khách hàng sử dụng phải tuân theo các quy định pháp luật hiện hành:

Thủ tục đăng kí lắp mạng FPT tại Bến tre

·         Chỉ cần một bản photo CMND khi đăng ký HD Internet FPT , không cần công chứng

·         Nếu là người nước ngoài thì photo hộ chiếu và đặt cọc 2 tháng cước

·         CMND phải đảm bảo trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi

·         Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh của FPT Telecom đến kí HD tại nhà

Giới thiệu về FPT Telecom Bến tre

 

Công ty cổ phần viễn thông FPT mở trụ sở đầu tiên tại Bến tre vào ngày 13/6/2007. Với sản phẩm dịch vụ chính là cung cấp lắp mạng internet FPT – ADSL – Lắp mạng cáp quang FPT – Truyền Hình Interent . Trụ sở chính đóng tại 196 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Bến tre.

Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

Với sự phát triển không ngừng và chất lượng dịch vụ mạng được nâng cao . FPT Telecom Bến tre đã trở thành 1 trong những chi nhánh lớn mạnh nhất cả nước với hệ thống khách hàng ổn định và dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dự Kiến trong năm 2013 FPT Telecom Bến tre sẽ mở thêm nhiều văn phòng giao dịch tại địa bàn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân.

Leave a Comment