Nha Khoa

Tham khảo nha khoa Sài Gòn dịch vụ bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

bao bao

bao

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Đối với dòng răng sứ titan thì tùy vào mỗi nha khoa khác nhau mà sẽ có một mức giá khác nhau, nhưng thông thường giá thành của loại răng sứ này vào khoảng 1,5tr/chiếc răng. Tuy có giá thành thấp nhưng dòng răng sứ này vẫn có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

Sở dĩ răng sứ kim loại có giá thành thấp hơn so với răng toàn sứ là do dòng răng sứ titan còn tồn tại một số nhược điểm so với răng toàn sứ.Bởi bản chất của răng sứ titan là răng sứ có cấu tạo phần lõi là kim loại gồm hợp kim Niken – Crom – Titanm bởi là kim loại nên sẽ có 1 đặc tính đó chính là dễ bị oxi hóa và nhất là trong môi trường răng miệng vốn nhiều axit do quá trình ăn nhai sản ra.Sau một thời gian thì dòng răng sứ này dễ bị đen cổ răng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng dòng răng sứ này.

Bên cạnh đo tuổi thọ của dòng răng sứ này chỉ từ 5 cho đến 10 năm là bạn phải thay chiếc răng mới, nếu có sự chăm sóc tốt nhất từ bạn thì răng sứ có thể lâu hơn 1 chút.Và tất cả nhược điểm trên hoàn toàn được khắc phục với dòng răng toàn sứ.Chính vì vậy mà dù chi phí răng toàn sứ tuy có cao nhưng những hiệu quả mang lại từ dòng răng sứ này là hoàn toàn xứng đáng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi gửi đến bạn tham khảo về dòng răng sứ titan.Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về dòng răng sứ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các bác sĩ nha khoa chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn một cách cụ thể nhất.

Thẻ:,

Leave a Comment