Dịch vụ

Nhận làm bằng cấp 3 THPT trên cả nước

bao bao

bao

Nhận làm bằng cấp 3 THPT trên cả nước

Ngày nay tại bất kỳ khu vực nào khi khách hàng có nhu cầu đặt làm bằng cấp 3 THPT thì đều cố sẵn các dịch vụ tận nơi khu vực mình ở vì các dịch vụ này hiện nay là dịch vụ đang rất ho và phổ biến để khách hàng biết them về những dịch vụ lien quan đến vấn đề này khách hàng hãy theo dõi bài viết sau về dịch vụ tại Gia Lai

Bạn ở Gia Lai và đang có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên, bạn không biết ở đâu nhận làm bằng cấp 3 THPT Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ. Vậy thì các bạn hãy liên hệ với đội ngũ Bằng Đại Học Chất Lượng của chúng tôi có được trong tay những tấm bằng cấp 3 đảm bảo chất lượng với giá rẻ và không sợ bị lừa gạt.

Dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 THPT tại Gia Lai uy tín giá rẻ

Đội ngũ làm bằng cấp uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi chuyên nhận làm bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT tại Gia Lai cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với những tấm bằng chất lượng, được làm từ phôi bằng thật, tem thật có đủ dấu mộc và dấu giáp lai nhìn giống thật 100% nên các bạn có thể đem soi và công chứng thoải mái tại các cơ quan nhà nước. Để các bạn không phải lo lắng là mình sẽ bị lừa gạt, chúng tôi cam kết sẽ không yêu cầu hay thu bất cứ một khoản tiền cọc nào trong quá trình làm bằng.

Khi có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp 3 tại Gia Lai, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp những thông tin về: Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh, Giới tính, Dân tộc, Tên trường, Hình thức đào tạo, Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp (Trung bình – Khá – Giỏi). Gửi kèm 02 tấm hình thẻ 3×4 nếu như các bạn muốn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009, thì sau 02 – 03 ngày, các bạn sẽ có trong tay tấm bằng tót nghiệp THPT mà mình mong muốn để sử dụng vào những mục đích chính đáng. Vì các bạn ở xa, nên chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi cho các bạn. Các bạn có thể yên tâm về giá làm bằng cấp 3 của đội ngũ Bằng Đại Học Chất Lượng chúng tôi. Sau khi làm bằng cấp xong, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ và bằng về địa chỉ mà bạn yêu cầu thông qua đường chuyển phát nhanh bưu điện. Khi nhận được bằng cấp, các bạn có thể đem đi công chứng yên tâm rồi chúng tôi mới nhận tiền.

Chi phí dịch vụ làm bằng cấp 3 THPT tại Gia Lai:

  • Dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ (THPT) bao gồm Bằng + Học bạ: 05 triệu đồng.
  • Dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ(THPT) không kèm Học bạ: 3,5 triệu đồng.

Với những tấm bằng tốt nghiệp đảm bảo chất lượng, cùng chi phí làm bằng giá cực rẻ  như vậy thì còn ngần ngại gì mà các bạn không liên hệ với chúng tôi để được nhận làm bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT tại Gia Lai. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Comment