Dịch vụ

KIỂU VÁY DỰ TIỆC DÁNG DÀI CÁCH ĐIỆU SANG TRỌNG CAO CẤP CHO QUÝ CÔ THANH LỊCH

bao bao

bao

KIỂU VÁY DỰ TIỆC DÁNG DÀI CÁCH ĐIỆU SANG TRỌNG CAO CẤP CHO QUÝ CÔ THANH LỊCH

Váy dự tiệc dáng dài cách điệu mà đầm dạ hội giá rẻ mang đến dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng thích thú. Điếm nhấn của mẫu váy đó chính là lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Với kiểu dáng áo này thì các chị em sẽ trở nên đầy sang trọng, quý phái khi diện váy dự tiệc sang trọng này lên. Nào cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Cách điệu lấy cảm hứng từ áo dài Việt Nam – váy đầm giá rẻ tại tphcm

Với các chị em phụ nữ Việt Nam thì có lẽ không chị em nào còn xa lạ với tà áo dài truyền thống của chúng ta nữa đúng không nào. Tà áo dài đã được cách điệu và sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực thời trang khác nhau hiện nay. Và mẫu váy mà chị em đang chiêm ngưỡng cũng là một trong những mẫu váy được cách điệu và lấy cảm hứng từ tà áo dài.

Mẫu váy mà chị em đang ngắm nhìn có dáng lửng đến bụng chân và có thể khiến cho các chị em trông thướt tha hơn. Kiểu dáng này được thiết kế với 2 vạt trước và vạt sau nhưng không giống như với kiểu áo dài là vạt bắt đầu từ eo xuống. Kiểu tà của mẫu váy này được thiết kế kéo từ tên mép cổ váy xuống đến bụng chân theo hết chiều dài của váy. Kiểu thiết kế này độc đáo và mang lại cho người mặc vẻ đẹp thanh lịch đầy quý phái.

Kiểu này phù hợp để dự những bữa tiệc sang trọng và cũng phù hợp với những quý cô từ độ tuổi 30 trở lên. Khi mặc kiểu này những quý cô ấy sẽ trẻ trung hơn, sang trọng hơn nên rất nhiều chị em đã lựa chọn kiểu váy này để giúp mình tự tin dự tiệc.

Kiểu váy này còn có một ưu điểm khác chính là thiết kế suông và có tay nên những chị em mà có thân hình mũm mĩm một chút cũng chính là những chị em phù hợp để mặc. Họa tiết của mẫu này cũng khá tinh tế và đi đúng theo xu hướng hiện nay là thiên nhiên. Vì vậy mà rất nhiều chị em cảm thấy yêu thích mẫu váy này

Chất liệu cao cấp làm lên vẻ đẹp cho váy

Một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp cho kiểu váy này chính là từ chất liệu của váy. Mẫu váy này được thiết kế từ chất liệu voan lụa cao cấp nên không bao giờ bị nhăn trông kém sang trọng. Thêm vào đó chính là việc khi mặc lên người rất đứng form nên các chị em đánh giá cao ở mẫu váy này khi mặc.

Leave a Comment