Dịch vụ thám tử

Giới thiệu về dịch vụ thám tử điều tra chồng ngoại tình uy tín chuyện nghiệp

bao bao

bao

Từ lúc biết chồng ngoại tình trái đất như sụp đổ dưới chân, tôi không thể khóc lên lời vì cú sốc quá lớn…

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng lớn hơn 3 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đã được 6 năm và hiện giờ đang có một bé trai 5 tuổi.

Tham khảo: Thám tử quận 12

Vốn là một cô gái xinh đẹp, ăn mặc hợp mốt, biết cư xử khéo léo với mọi người nên thời con gái tôi được rất nhiều chàng trai theo đuổi.Trong số đó có không ít người đàn ông giàu có, thành đạt nhưng lúc ấy tôi đã bỏ qua tất cả để chọn chồng bây giờ: một người đàn ông bình thường về ngoại hình, chẳng đẹp trai, ga lăng hay nhiều tiền gì hết.

Tôi chọn anh chỉ bởi anh hiền lành, siêng năng, biết quan tâm chiều chuộng tôi. Khi đó tôi nghĩ cưới người yêu mình chứ không cưới người mình yêu. Suy nghĩ đơn giản chỉ mong muốn sau này gia đình được sống trong tiếng cười, hạnh phúc.

Chồng là người bình thường thì sẽ chẳng có người phụ nữ nào muốn quyến rũ. Tôi sẽ chẳng phải lo lắng gì về chuyện chồng đi ngoại tình. Cưới nhau rồi tôi rất tự tin vào nhan sắc của bản thân. Tôi kiêu hãnh với vẻ đẹp của mình và tin rằng với cách ứng xử khéo léo với mọi người thì chồng sẽ phải tìm cách để giữ tôi bên mình.

Mấy năm chung sống chồng rất yêu thương, chiều chuộng tôi, chưa bao giờ anh nặng lời với tôi. Chuyện quan hệ vợ chồng cũng rất viên mãn, tôi cũng là người biết cách làm cho chồng hài lòng về chuyện gối chăn.

Thời gian gần đây công việc của chồng tôi không được thuận lợi. Anh hay lo nghĩ nhiều về việc làm ăn. Tiền chồng kiếm được cũng ít hơn hẳn, không có nhiều tiền đưa vợ như trước nữa. Chi tiêu gia đình bị hạn chế, gò bó khiến tôi hay gắt gỏng, mắng chửi anh vô cớ.

Cũng bởi lý do đó mà quan hệ vợ chồng cũng thưa thớt hơn trước. Một thời gian sau thì tôi phát hiện ra chồng quan hệ với một phụ nữ bằng tuổi anh. Họ nhắn tin qua lại với nhau tình tứ, đầy lời lẽ yêu thương. Từ lúc biết chồng ngoại tình trái đất như sụp đổ dưới chân, tôi không thể khóc lên lời vì cú sốc quá lớn.

Tôi không dám tin đó là sự thật vì nhìn bề ngoài vợ chồng tôi như đôi đũa lệch, tôi xinh xắn, hoạt bát bao nhiêu thì anh chậm chạp, lù đù bấy nhiều. Tôi vẫn tự tin nghĩ rằng với hình thể hiện tại tôi không ngoại tình thì thôi, sao anh dám phản bội? Đau đớn hơn khi người anh ăn nằm lại già hơn tôi, xấu hơn tôi, thua kém tôi về mọi mặt.

Quá thất vọng tôi đã hỏi trực tiếp anh thì chồng tôi trả lời chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý, còn anh vẫn yêu thương vợ con. Anh sẽ không bảo giờ từ bỏ tôi để theo người đàn bà đó. Anh cầu xin tôi tha thứ cho gia đình ấm êm.

Nhưng làm sao tôi có thể tha thứ được khi niềm kiêu hãnh bị tổn thương quá nặng. Tôi đã làm đơn ly hôn và nói với chồng nếu anh thương con thì hãy ký vào đơn. Tôi không cần một người chồng phản bội, không cần anh chu cấp cho con. Chỉ cần được giải thoát cho nhau để cho đầu óc thanh thản. Làm như thế tôi có quá tàn nhẫn với con mình không? 

Leave a Comment