Rao Vặt Thời Trang

Giới thiệu về colorway cuối cùng của thế hệ giày Adidas X 2016

bao bao

bao

Colorway cuối cùng của thế hệ giày Adidas X 2016  Thế hệ thứ bốn của giày đá bóng Adidas X 2016 đã cho ra mắt một thiết kế mới mẻ hoàn toàn cho những sản phẩm Adidas chính thức từ ngày hôm qua. Đầu 2016, Adidas đã cho ra mắt giày Adidas X đầu tiên…

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Colorway cuối cùng của thế hệ giày Adidas X 2016 

Thế hệ thứ bốn của giày đá bóng Adidas X 2016 đã cho ra mắt một thiết kế mới mẻ hoàn toàn cho những sản phẩm Adidas chính thức từ ngày hôm qua.

Đầu 2016, Adidas đã cho ra mắt giày Adidas X đầu tiên với một thiết kế màu sắc mang những chi tiết chuyển màu độc đáo ở vùng mu bàn chân cho bộ khung X. Mặc dù những màu sắc đáng chú ý White, Shock Blue và Shock Red từ những đôi giày đá bóng Adidas X 2016 vẫn sẽ được độc quyền ra mắt với đội bóng đá nữ với những màu sắc trắng, xanh lơ, xanh lá cây và đen. Giày Adidas X 2016 sẽ được đại diện hình ảnh bởi những siêu sao như Luis Suárez và Gareth Bale.

ADIDAS X 15.1 FG / AG WHITE / SEMI SOLAR SLIME / SHOCK BLUE / BLACK

Đây là hình ảnh của colorway thường niên cuối cùng của  giày Adidas X mùa 2016.

Kết hợp màu sắc chủ đạo là sắc trắng với màu đen đối lập ở cổ giày, colorway thường niên cuối cùng của thế hệ giày đá bóng Adidas X sẽ tập trung vào màu sắc xanh lơ, xanh lá cây và xanh ngọc bích. Thiết kế màu sắc này sẽ bao gồm những họa tiết độ đáo và bắt mắt. Logo Adidas sẽ được đặt trên cổ giày và có màu đen.

Hãng Adidas sẽ kết hợp upper của giày đá bóng Adidas X này với màu đen chủ đạo trên sole plate, và sẽ có sáu đinh giày và một lớp đế phụ lót cho bề mặt Artificia, được lấy ý tưởng từ đôi giày chạy có đinh.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Phiên bản thường niên cuối cùng của giày đá bóng Adidas X 15.1 2015-2016 sẽ vẫn giữ nguyên các ưu điểm như các phiên bản trước. Được sản xuất dành cho những cầu thủ tạo nên những đột phá trong các trận đấu, giày Adidas X sẽ bao gồm một upper tổng hợp siêu mỏng cho những pha bóng gần và concept khớp cổ cao cho một sự vừa vặn vượt trội.

Leave a Comment