Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Giới thiệu về có nên sử dụng phần mềm quản lý thuốc không?

bao bao

bao

Kinh doanh thuốc – lĩnh vực không hề đơn giản bởi sự yêu cầu từ cơ quan quản lý và việc quản lý toàn bộ mọi hoạt động tại nhà thuốc. Trước vấn đề này, quản lý thủ công không còn là giải pháp tối ưu nữa. Đâu sẽ là cách thức hợp lý trong lĩnh vực này, phần mềm quản lý thuốc Timepos.vn sẽ giúp bạn nhé.

Tính cấp thiết của việc dùng phần mềm quản lý thuốc

Các quy định của cơ quan quản lý

Việc tất cả các cơ sở buôn bán thuốc phải có máy tính kết nối internet và thực hiện quản lý hoạt động phân phối thuốc bằng phần mềm vi tính được ban hành ngày 22/1/2018 bởi Bộ Y tế tại Thông tư 02/2018/TT- BYT quy định về Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc và tại Thông tư 03/2018/TT-BYT được ban hành ngày 9/2/2018 quy định về thực hành tốt phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc (các Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 26/3/2018). Đây được coi là quy định để các cơ quan quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát xuất xứ, giá cả, hạn dùng và chấn chỉnh hiện trạng bán thuốc không theo đơn.

Phần mềm giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Với hàng nghìn các loại thuốc kinh doanh thì việc nhớ từng loại dường như là điều không thể, hay khó khăn trong việc quản lý hạn sử dụng của từng mặt hàng thuốc mà đây là vấn đề cực kỳ quan trọng. Như vậy, chỉ có phần mềm quản lý nhà thuốc GPP với các tính năng như quản lý hàng hóa in mã vạch, quản lý mua hàng và nhà cung cấp, quản lý tồn kho, định lượng, quản lý nhân viên hay đưa ra các báo cáo kinh doanh linh hoạt để có quyết định hợp lý cho mọi hoạt động tại nhà thuốc là giải pháp tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý thuốc toàn diện – Phần mềm quản lý nhà thuốc Timepos.vn

Trên thị trường hiện nay, không khó để có thể tìm được phần mềm quản lý bán hàng, nhưng để tìm ra một phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc thực sự phù hợp với đặc điểm tại lại khiến bạn cảm thấy đau đầu. Với các ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất Timepos.vn mang lại thì chắc chắn mọi hoạt động quản lý cũng như bán hàng của bạn hoàn toàn trở nên đơn giản.

– Cung cấp đầy đủ các tính năng với giao diện đơn giản giúp người dùng không hề gặp khó khi sử dụng.

– Phần mềm quản lý nhà thuốc Timepos.vn được thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây, có thể điều khiển từ xa với máy tính hay thậm chí là máy tính bảng, điện thoại thông minh. Hơn thế nữa, thông tin còn được lưu trữ không giới hạn mà đảm bảo tính an toàn và bảo mật.

Xem thêm: https://timepos.vn

– Bắt kịp xu hướng công nghệ mới với sự kết hợp đầu đọc mã vạch trong bán thuốc để quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Phần mềm Timepos.vn có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với quy mô của nhà thuốc. Đặc biệt, giá thành không hề lớn, chỉ với 3000đ/ 1 ngày là bạn có thể nắm trọn trong tay hệ thống nhà thuốc của mình.

 

Thẻ:,

Leave a Comment