Diễn Đàn Du Lịch

Giới thiệu về chương trình “Startup Funding Camp 2018” và hành trình tới Israel

bao bao

bao

Giới thiệu về chương trình “Startup Funding Camp 2018” và hành trình tới Israel.

Ba đội giành giải cao nhất của “Startup Funding Camp 2018” sẽ được huấn luyện tại Israel – vườn ươm khởi nghiệp của thế giới.

Là một trong những khách hàng của Công ty Vịnh Thiên Đường từ những ngày đầu tiên, chị Phương Lan chia sẻ: “Để tổ chức chuyến đi đầy đủ các thành viên gia đình không phải dễ vì mỗi người một ý. Khi đạt được sự đồng thuận về địa điểm có khi lại không đặt được phòng hoặc vé máy bay.

Tham khảo:  Vịnh Thiên Đường

Từ khi mua quyền sở hữu kỳ nghỉ Alma, cả gia đình tôi đều hài lòng. Khác với tour du lịch, các chương trình trọn gói khác, mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alma kết nối tình thân trong gia đình và có kế hoạch trước trong một năm. Gia đình tôi thống nhất gọi đó là ngày đoàn tụ của gia đình giống như Tết truyền thống. Chỉ khác Tết đối với chị em phụ nữ thường hay bị stress vì phải lo nhiều việc, bận bịu. Còn ngày đoàn tụ gia đình phụ nữ được giải phóng, không phải làm gì, hoàn toàn là nghỉ dưỡng. Sau này, khi con cái lập gia đình, có thể sẽ có thêm nhiều thành viên mới nhưng gia đình tôi vẫn muốn duy trì kỳ nghỉ này”.

Tìm hiểu:  Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Startup Funding Camp 2018 là chương trình gọi vốn khởi nghiệp chuyên sâu dành các công ty khởi nghiệp xuất sắc trên cả nước. 100 startup xuất sắc có cơ hội lớn tiếp cận với những nguồn lực tốt nhất để phát triển, gồm chuyên gia hàng đầu, nguồn vốn đầu tư không giới hạn, mạng lưới doanh nghiệp và đối tác trên khắp cả nước.

Xem thêm:  So huu ky nghi ALMA

Tại đây, 10 startup sáng giá nhất đã tranh tài thuyết trình và đối thoại với các nhà đầu tư và khán giả trong Phiên gọi vốn công khai (Public Pitch Round) vào sáng 27-11, làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư quan tâm về các chỉ số cụ thể của doanh nghiệp trong Phiên gọi vốn riêng (Private Pitch Round) vào buổi chiều cùng ngày.

Leave a Comment