Hệ Thống Hút Khói

Giới thiệu về cập nhật bảng báo giá chụp hút khói bếp công nghiệp Inox Việt Nam

bao bao

bao

Trong bếp công nghiệp thì thiết bị chụp hút khói bếp công nghiệp là không thể thiếu, giảm khói bụi, đem đến sự sạch sẽ và thoáng đãng cho căn bếp. Vậy giá chụp hút khói bếp công nghiệp  hiện nay là bao nhiêu

Trong các khu bếp nấu ăn ngay cả những căn bếp gia đình cũng đều xất hiện tình trạng khói, hiện tượng này chắc chắn ở những căn bếp công nghiệp lớn còn xuất hiện nhiều hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người đầu bếp gây ra những mùi hôi, mùi khó chịu, sự ngột ngạt và gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, khi không sử dụng chụp hút khói bếp công nghiệp chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tay nghề của những người đầu bếp. Công dụng cụ thể của chụp hút khói bếp công nghiệp đó là:

Tham khảo: Chụp hút khói

  • Hút nhiệt, hút khói, khử sạch mùi dầu mỡ phát sinh khi nấu nướng.
  • Làm sạch bầu không khí trong bếp, tạo ra không gian trong lành để làm việc.

Cấu tạo chụp hút khói bếp công nghiệp

Trước khi tìm hiểu về giá chụp hút khói bếp công nghiệp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này. Một chụp hút khói bếp công nghiệp cơ bản bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

Chụp hút khói

Chụp hút khói có cấu tạo những lớp phin lọc dầu mỡ bên trong. Kích thước của loại chụp này sẽ phù hợp với không gian bếp nấu ăn. Chất liệu sử dụng cho chụp hút khói và chất liệu inox, kim loại sơn tĩnh điện hoặc nhôm nhưng hiện nay sản phẩm làm từ nhôm vẫn được ứng dụng nhiều nhất. Màng lọc mỡ chụp hút khói thường được cấu tạo bằng chất liệu nhôm không gỉ giúp giữ lại dầu mỡ.

Trên thị trường hiện nay có các loại chụp hút khói đó là: chụp hút khói đảo, chụp hút khói treo tường, chụp hút khói hộp,…

Ống dẫn khói

Ống dẫn khói cũng là một trong số những những bộ phận liên kết với chụp hút khói bếp công nghiệp. Nhiệm vụ của ống dẫn khói đó là dẫn khói và tuần hoàn không khí, bao gồm: ống dẫn khói, ống tiêu âm, co nối.

Nhiệm vụ của ống dẫn có loại ống dẫn khói tròn và ống dẫn khói vuông, hiện nay loại ống dẫn khói vuông được ứng dụng khá nhiều bởi dễ dàng lắp đặt và bền bỉ. Co nối thiết kế bo cong nhằm tăng hiệu quả dẫn khói tốt nhất và được tráng thêm kẽm để sản phẩm chịu nhiệt tốt. Bộ phận cuối và ống tiêu âm, thiết bị này có thể cần có hoặc cũng có thể không cần, nhưng khi sử dụng thì sẽ giúp làm giảm tiếng ồn của quạt hút.

Động cơ quạt hút

Đây là một bộ phận kết nối với chụp hút khói bếp công nghiệp không thể thiếu. Loại quạt được sử dụng là quạt ly tâm công nghiệp có lực đẩy xa và lực hút mạnh.

Hiện nay, một số loại chụp hút khói mùi công nghiệp còn sử dụng thêm các linh kiện như: tấm kính ngăn dầu mỡ, chén hứng dầu,…đây đều là những linh kiện có khả năng vệ sinh và thảo tháo lắp sửa chữa dễ dàng.

Liên hệ: Bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Báo giá chụp hút khói bếp công nghiệp tại Công ty chúng tôi

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm chụp hút khói bếp công nghiệp thì Công ty chúng tôi chính là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho khách hàng.

Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm chụp hút khói bếp công nghiệp được lựa chọn và kiểm tra khắt khe về chất lượng bao gồm: vật liệu sản xuất, cách thức gia công, độ nhạy bén khi hoạt động.

Như đã nói ở trên thì chụp hút khói bếp công nghiệp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kích thước nhằm phục vụ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Vì vậy khi bạn có nhu cầu mua chụp hút khói bếp công nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý và báo giá cụ thể, chi tiết từng sản phẩm.

Thẻ:,

Leave a Comment