Mua Bán Xe Tải

Giới thiệu thông tin về các dòng xe tải Hino chính hãng từ 1t9 đến 16t nhập khẩu từ Nhật Bản 

bao bao

bao

Dòng xe tải Hino 1t9, 3t5, 4t5, 6t, 15t, 16t là dòng xe được sử dụng khá rộng rãi và được tin tưởng của mọi người, được lắp ráp tại nhà máy Hino Motor Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hino Nhật Bản, linh kiện được nhập khẩu đồng bộ 100% bao gồm cabin – động cơ – chassis.

Bảo dưỡng trọn gói 12 tháng miễn phí : thay nhớt, lọc dầu, lọc gió, bơm mỡ, bảo dưỡng định kì miễn phí, đội ngũ bảo trì được đào tạo từ nhà máy Hino Việt Nam.

Tất cả các dòng xe Hino tại công ty chúng tôi có thiết kế khá tinh tế, trang nhã và khá lôi cuốn cũng như rất bắt mắt nhằm tạo ra những dòng xe có một diện mạo mới nhằm đáp ứng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào các dòng xe khác nhau mà ở những mức giá khác nhau, nhưng công ty chúng tôi luôn đảm bảo đây là những mức giá thành hợp lý nhất và phù hợp nhất tại công ty.

Tư vấn và hỗ trợ mua xe tải Hino lên đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa 5 năm, lãi theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trên toàn quốc.

Cam kết giá tốt nhất thị trường

Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “Chìa khóa trao tay”.

Xe có sẳn, đủ màu, giao xe ngay

Liên hệ: Xe tải Suzuki Nhật Bản ngay để biết thêm thông tin về các dòng xe tải Hino từ 1t9 đến 16t nhập khẩu từ Nhật Bản đang bán tại công ty chúng tôi như: Hino 1t9, Hino 3t5, Hino 5t2, Hino 4t5, Hino 6t4, Hino 9t4, Hino 15t.16t.

Xe tải Hino 1t9, 3t5, 4t5, 6t, 9t 15t, 16t nhập khẩu từ Nhật Bản được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn, đảm bảo an toàn tối đa cho ngưởi lái trong suốt hành trình. Hệ thống phanh tăng trống thủy lực 2 dòng, trợ lực chân không giúp người lái kiểm soát tốt hơn khi gặp tình huống bất ngờ. Hệ thống treo phụ thuộc, nhíp lá, 2 giảm xóc thủy lực, có thanh cân bằng chống nghiêng ngang giúp xe hoạt động êm và cân bằng.

Leave a Comment