Dịch vụ

Giới thiệu Poker Hồng Kông (Poker HK) hay còn gọi là Xì Tố

bao bao

bao

Giới thiệu Poker Hồng Kông – Poker HK hay còn gọi là Xì Tố

Poker Hồng Kông (Poker HK) hay còn gọi là Xì Tố là một trong những thể loại đánh bài quen thuộc tại châu Á. Mỗi một bàn chơi sẽ gồm từ 2 – 5 người chơi, những người chơi trong bàn sẽ so bài với nhau để xác định thắng thua. Người thắng sẽ là người ăn toàn bộ số tiền đã tố của những người còn lại.

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME XÌ TỐ – R88

Game sử dụng 28 quân bài, từ 8, 9, 10, J, Q, K, Át. Mỗi người chơi vào bàn sẽ mang theo 1 số tiền. Khi bắt đầu ván chơi hệ thống sẽ chia cho mỗi người chơi 1 quân bài và ngửa ra để làng cùng thấy. Sau đó chia tiếp 1 con và úp xuống, gọi đây là quân bài tẩy. Sau đó hệ thống chia tiếp cho mỗi người chơi 3 quân bài nữa. Khi nào đủ 5 quân bài sẽ xét độ mạnh yếu của bộ bài theo số, nếu có 2 người có bài giống nhau về số thì tính theo chất theo thứ tự ( Cơ, Rô,Tép, Bích). Người thắng là người có bộ bài mạnh nhất, và ăn hết tất cả tiền tố của tất cả mọi người trong bàn

Thứ tự xét bộ bài từ lớn đến bé như sau: (hình ảnh mang tính chất minh họa)

  1. Thùng phá sảnh:5 lá bài liền nhau và cùng một nước (cơ, rô, chuồn ,bích).
  2. Tứ quí:4 lá bài cùng giá trị nhưng khác nước:cơ, rô, chuồn, bích và 1 lá không giống 4 lá
  3. Cù lũ:3 lá bài cùng giá trị, và 2 lá bài cùng giá trị (1 đôi).
  4. Thùng:5 lá bài với cùng một nước (cơ, rô, chuồn ,bích)
  5. Sảnh:5 lá bài tạo thành 1 dãy liên tiếp.
  6. Sám cô:3 lá bài cùng giá trị và 2 lá bài còn lại không giống nhau.
  7. Thú:2 đôi (2 cặp bài với cùng số) và 1 lá không giống 4 lá kia
  8. Dách (Đôi):1 đôi (một cặp bài với cùng số) và 3 lá khác nhau
  9. Mậu thầu:5 lá bài đều không không giống nhau

Xêm thêm nhé:)  gamvip

Nếu có 2 người có bộ bài giống nhau thì bộ bài nào có lá lớn hơn thì bộ bài đó sẽ thắng. Át là lá lớn nhất rồi đến K, Q, J, 10, 9, 8.

Nếu có 2 người có bộ bài bằng nhau về lá lớn nhất bằng nhau, thì lá bài nào có chất lớn hơn sẽ thắng.

Thứ tự xét ( Cơ, Rô, Tép, Bích )

Cách chia bài:

Người chơi đầu tiên vào bàn sẽ là chủ bàn, sau đó cài đặt các chế độ chơi, thời gian, mức cược theo cấp độ ở phòng hoặc theo level của người chơi đó.

Khi bắt đầu chơi hệ thống sẽ chia cho mỗi người chơi 2 quân bài úp xuống. Sau đó người chơi sẽ chọn mở 1 lá bài để mở ra cho cả làng thấy (Ta gọi là lá thứ 2). Quân bài úp còn lại sẽ là quân bài tẩy (ta gọi là lá thứ 1).

Sau đó hệ thống sẽ lần lượt chia cho người chơi 3 quân bài còn lại

Quy tắc chia bài:

– Thứ tự chia bài theo chiều ngược kim đồng hồ.

– Ván đầu tiên của bàn chia cho chủ bàn lá bài đầu tiên.

– Ván bất kỳ thì chia cho người thắng ván trước đó. (Nếu người thắng trước đó out thì chia cho user nào làm chủ bàn).

– Là bài thứ 3 sẽ chia cho người có lá bài mở ra (số 1) lớn nhất và cũng lật ra cho cả làng thấy.

– Lá bài thứ 4 sẽ chia cho người có bộ bài kết hợp giữa lá lật (số 1) và lá bài thứ 3 lớn nhất trong bàn . Và lá bài này cũng lật ra cho cả làng thấy.

– Là bài thứ 5 sẽ chia cho người có bộ bài kết hợp giữa lá lật (số 1) và lá bài lật (thứ 3) (thứ 4) lớn nhất trong bàn chơi. Và lá bài này cũng lật ra cho cả làng thấy.

PS: Trong trường hợp có người sử dụng chức năng lật tẩy ( tức là lật hết toàn bộ bài của mình lên cho cả làng thấy) thì sẽ xét tổng số lá bài lật lên để xét lượt chia bài tiếp theo . Với trường hợp có người lật tẩy, thì cứ ai có bộ bài mà lật lên cho làng thấy mạnh nhất thì được chia bài đầu tiên ở các vòng tiếp theo.

VD: A có 1 cây up, 1 cây lật mà có đôi Q; B lật cả 3 cây, mà là sảnh 333, thì B vẫn được chia bài đầu tiên, ở vòng tiếp theo.

PS: Nếu trong quá trình chia bài lá thứ 3, 4, 5, nếu có người nào nhận thấy bài yếu ( thì có thể úp bỏ ) thì những vòng sau không chia cho bài cho người đó nữa.

– Nếu hết thời gian chơi, người chơi không tố, thoát nick, bỏ chơi, đều tính là úp bài (Game ko áp dụng tính năng reconnect).

– Nếu có người up bài, bỏ bài, thoát nick ra ở sau vòng chia bài thứ 1 ( đã chia được 2 cây ) thì những vòng tiếp theo, người này không được chia bài nữa.

Leave a Comment