Game liên quân

Dân cày thuê Liên Quân Mobile tận dụng BXH Thách Đấu để quảng cáo, Garena bất lực

bao bao

bao

Dân cày thuê Liên Quân Mobile tận dụng BXH Thách Đấu để quảng cáo, Garena bất lực .BXH Thách Đấu của Liên Quân Mobile mùa nào cũng ngập tràn gian lận, dàn xếp để “quân ta” đấu “quân mình”.

Xêm thêm: acc Liên Quân
Việc account đạt top 1 rank Thách Đấu của Liên Quân Mobile Việt Nam trong nhiều mùa là “sản phẩm” của hành động gian lận thì ai cũng đều biết. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc “sống ảo”, các đối tượng phá game này còn sử dụng những thủ thuật không lành mạnh để tiến hành hỗ trợ buff sao, cày thuê siêu tốc cho mọi khách hàng có nhu cầu. Từ đó, các đối tượng này làm giàu cho bản thân nhưng lại gây ra nhiều hệ lụy tai hại cho cả cộng đồng. Chứ không đơn giản chỉ là tuyên bố “không làm ảnh hưởng ai” của những đối tượng cổ súy cho hiện tượng “3 phút thắng 1 game”. Tất nhiên, Garena cũng đã tiến hành truy quét các nick gian lận bằng hình thức khóa tài khoản 1 tháng nhưng có vẻ như “sát thương” mà NPH tạo ra vẫn là rất nhẹ.
“Sát thương” mà án phạt của Garena dành cho dân cày thuê nhẹ tới mức mà những người này sẵn sàng gian lận sao lên Top 1 với nick phụ (nick khá cùi và dù bị khóa cũng chẳng sao). Hậu quả là dẫu nick có bị khóa vĩnh viễn đi chăng nữa cũng đem lại cho chúng một lợi ích to lớn, đó là khuếch trương thanh thế, tạo dựng niềm tin và từ đó thu hút các nguồn khách hàng là game thủ có năng lực chơi hạn chế nhưng vẫn muốn Khung Thách Đấu cuối mùa. Sau khi mà việc gian lận lên Top 1 bằng chiêu trò dàn xếp 5 quân ta đấu với 5 quân mình đạt thành công, những đối tượng cày thuê chỉ cần lợi dụng tính năng “Thông tin kiện tướng”, mục “Danh thiếp”, phần “Giới thiệu” để quảng cáo thông tin cá nhân, từ đó mà khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ.
Rõ ràng là với việc tận dụng mục Giới thiệu để đăng tải link facebook cá nhân, số điện thoại Zalo thì những đối tượng cày thuê chuyên nghiệp sẽ tìm được khách hàng dễ hơn. Những game thủ hạn chế về mặt chuyên môn chắc chắn sẽ càng thêm vững tin vì người nhận cày thuê cho họ đang sở hữu thứ hạng cao ngất ngưởng. Còn Garena thì hiển nhiên bất lực vì dẫu có khóa nick Top 1 vi phạm thì thông tin mà chủ nick đăng tải ở mục Giới thiệu vẫn còn đó.
Có thể nói, sau hơn 2 năm thì thuật toán sắp xếp tìm trận đấu của Liên Quân Mobile đang khá lỗi thời. Cộng thêm ý thức của nhiều người điều hành các Clan Liên Quân Mobile lớn gần như không có nên nạn gian lận sao từ Đồng lên Thách Đấu vẫn khá phát triển. Hành động cổ súy cho cày thuê, gian lận sao vẫn không được Garena xử lý một cách đich đáng khiến cả cộng đồng thêm ngán ngẩm. Gian lận sao tràn lan tới mức mà dân cày thuê Liên Quân Mobile thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề vì… game thủ có thể trực tiếp nâng sao cho nhau một cách dễ dàng thông qua nhiều hội, nhóm trên facebook.

Xêm thêm: Shop bán acc Liên Quân

Leave a Comment